890000 1780000 Buy It Now

PosturefixerPro thiết bị điều chỉnh tư thế chính hãng USA

5

PostureFixerPro là thiết bị điều chỉnh tư thế có từ tính. Nó là cách đơn giản và hiệu quả để có sống lưng khỏe mạnh và đúng tư thế. Sản phẩm cũng giúp loại bỏ các cơn đau nhức và cho phép bạn có được một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về thiết bị posturefixerpro này nhé!

Tư thế xấu có thể dẫn đến vô số bệnh lí về y khoa. Bao gồm các vấn đề về lưng, cứng khớp, mệt mỏi và thậm chí thường xuyên nhức đầu.

Sự đối lập với đó là tư thế chuẩn giữ xương sống luôn nằm thẳng đứng. Vì vậy, các cơ bắp và dây chằng được tự do tác động thêm lực chúng không cần phải đối phó với sai tư thế. Tư thế tốt giữ cho cơ quan nội tạng được nằm tại vị trí tự nhiên, cho phép chúng hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Kết quả là, nó giúp loại bỏ sự mang vác quá tải.

Vào đầu tháng (tháng 11 năm 2016), PostureFixerPro Inc sản xuất ra sản phẩm điều chỉnh tư thế. Nó có thể được xem là loại “vành đai tư thế chuẩn”. Nói về thiết kế thì sản phẩm trông giống như một chiếc áo khoác, nó được gắn chặt xung quanh thân nhờ một dây đeo khóa dán. Các dây đeo vai có thể điều chỉnh bằng một dây kéo khóa nhựa. Các dây đai được thắt chặt cho đến khi vai được kéo trở về vị trí tư thế chuẩn nhất. Sử dụng đai thường xuyên giúp cải thiện tư thế, giảm thiểu đau lưng, tăng cường cơ bắp cột sống và các đường chỉ vai và cải thiện ngoại hình.

Thiết bị PostureFixerPro điều chỉnh tư thế là gì?

PostureFixerPRO là dây đai nẹp hỗ trợ tư thế từ tính. Được thiết kế để hỗ trợ lưng, cổ và cột sống dưới của bạn. Posture Fixer PRO có mười hai nam châm. Sáu chạy theo chiều ngang trên vùng thắt lưng và sáu chạy theo chiều dọc dọc theo cột sống. PostureFixerPRO cải thiện tư thế và do đó loại bỏ đau lưng, tăng cường cơ bắp và cột sống lưng và đường thẳng vai. Thiết bị Posture Fixer PRO đã giúp rất nhiều người. Bạn có thể là người tiếp theo.

PostureFixerPro

Thiết bị điều chỉnh tư thế từ tính là cách đơn giản và hiệu quả cho lưng khỏe mạnh và đúng tư thế. Sản phẩm cũng giúp loại bỏ các cơn đau nhức và cho phép bạn có được một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh.

Nguyên tắc hoạt động của PostureFixerPRO

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị PostureFixerPRO rất đơn giản. Các chất liệu linh hoạt và có độ bền cao của thiết bị này sẽ giúp nâng đỡ cơ thể tuyệt vời: điều này sẽ giúp điều chỉnh phù hợp cột sống và vai.

Các nam châm chạy dọc đốt sống lưng và xung quanh vùng thắt lưng tạo ra một từ trường giúp kích thích sự lưu thông máu trong các cơ, làm tăng độ chắc và chịu đựng của cơ.

Việc này có nghĩa là các cơ sẽ lâu bị mỏi hơn và cột sống tiếp tục được điều chỉnh trong khoảng thời gian dài hơn nhằm giúp đảm bảo tư thế phù hợp.

Posturefixerpro có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi Posture fixer pro có tốt không? Chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm mà thiết bị từ tính này đem lại nhé!

 • Thiết bị điều chỉnh tư thế này phù hợp với tất cả mọi người. Khung của nó cũng thích hợp cho cả phụ nữ và nam giới.
 • Vật liệu đàn hồi sẽ ôm khít hình dạng cơ thể, cho phép bạn đeo thiết bị điều chỉnh này dưới bất kỳ bộ quần áo nào. Thiết bị tàng hình dưới lớp quần áo, rất thoải mái và thiết thực.
 • Thiết kế đàn hồi và từ trường cho phép cơ thể bạn được dáng tự nhiên và được cố định theo mức độ phản xạ.

Sau một tháng sử dụng thiết bị cố định này, cột sống sẽ “ghi nhớ” tư thế đúng. Thời gian sau đó bạn chỉ cần đeo như là một biện pháp phòng ngừa.

Từ trường không chỉ giúp bạn có được tư thế đúng, mà còn có lợi với toàn bộ cơ thể. Hầu hết những người đã thử nghiệm thiết bị điều chỉnh PostureFixerPro đều công nhận tình trạng của họ đã được cải thiện.

Công dụng thiết bị PostureFixerPro

 • Cải thiện tư thế cơ thể nhanh chóng;
 • Loại bỏ các cơn đau nhức;
 • Cải thiện độ khỏe của các cơ ở đốt sống lưng và vùng lưng;
 • Điều chỉnh bờ vai;
 • Cải thiện ngoại hình tổng thể;
 • Tăng sự tự tin;
 • Có tác dụng chữa bệnh tổng thể.

Kết quả sử dụng PostureFixerPro từ tính

đai posturefixerpro điều chỉnh tư thế

Sử dụng đai posturefixerpro cho tư thế chuẩn

Cách sử dụng thiết bị điều chỉnh PostureFixerPro

 • Đeo dây quanh vai như thể bạn đang mặc áo vest;
 • Đặt vành thắt lưng qua thân và buộc lại;
 • Điều chỉnh vị trí vừa vặn. Các dây đai vai nên kéo vùng vai thẳng trở lại. Để kéo vai tiếp tục thẳng lại, kéo đai thắt lưng xuống dưới. Điều chỉnh hàng ngày nếu cần thiết;
 • Sau khi đã lắp thắt lưng, việc tháo ra và lắp lại dễ dàng hơn nhiều.

PostureFixerPro giá bao nhiêu

Trong thời gian khuyến mại giá thiết bị PostureFixerPro là 890.000 ₫ được giao hàng miễn phí. Ngoài ra khi mua qua website này bạn còn được mua 2 tặng 1 với giá 1.390.000 ₫ đó các bạn nhé. Nhanh tay đặt hàng số lượng có hạn các bạn nhé!

Posturefixerpro mua ở đâu chính hãng usa

Xin lưu ý
Các bạn nên mua qua trang web chính hãng của nhà sản xuất. Các bạn sẽ được sản phẩm chính hãng. Ngoài ra còn được tư vấn từ nhân viên chăm sóc khách hàng về cách dùng, liệu trình sử dụng. Không mua qua người bán lẻ không có trang web của nhà sản xuất. (vì có thể bạn đang mua phải sản phẩm nhái hoặc mua lại của những người mua từ trang web nhà sản xuất về xé lẻ bán lại kiếm lợi nhuận).

Để mua thiết bị điều chỉnh tư thế Posture Fixer Pro chính hãng USA, đúng nguồn gốc, xuất xứ và được chuyên gia tư vấn đúng cách sử dụng, các bạn vui lòng click vào nút bên dưới đây.

Hãy đặt mua và bắt đầu sử dụng ngay hôm nay!

PostureFixerPro Việt Nam
PostureFixerPro là thiết bị điều chỉnh tư thế có từ tính. Nó là cách đơn giản và hiệu quả để có sống lưng khỏe mạnh và đúng tư thế. Sản phẩm cũng giúp loại bỏ các cơn đau nhức và cho phép bạn có được một cuộc sống hoàn toàn khỏe mạnh.
890000 1780000
PosturefixerPro thiết bị điều chỉnh tư thế chính hãng USA
Đặt hàng nhanh


  Posture fixer pro Other countries

  PostureFixerPro MALAYSIA
  PostureFixerPro MALAYSIA
  ? Memperbaiki postur badan dengan cepat; ? Menghilangkan rasa sakit; ? Meningkatkan kekuatan vertebra dorsal dan otot-otot belakang; ? Membetulkan garis bahu; ? Memperbaiki penampilan keseluruhan; ? Meningkatkan keyakinan diri; ? Kesan penyembuhan keseluruhan.
  RM 149.00 RM 298.00
  image
  Posture fixer pro Philippines
  Posture fixer pro Philippines
  ? Quickly improves body posture; ? Remove pain aches; ? Improves strength of dorsal vertebrae and back muscles; ? Aligns shoulder line; ? Improves overall appearance; ? Increases self-confidence; ? Overall healing effect.
  ₱ 1,990.00 ₱ 3,980.00
  image
  PostureFixerPro THAILAND
  PostureFixerPro THAILAND
  ? ปรับปรุงท่าทางได้อย่างรวดเร็ว; ? บรรเทาอาการเจ็บปวด; ? ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหลังและกระดูกสันหลัง; ? จัดแนวไหล่; ? แก้ไขลักษณะที่ปรากฏโดยรวม; ? เพิ่มความมั่นใจ; ? ผลการเยียวยารักษาโดยรวม.
  1,580.00 บาท 3,160.00 บาท
  image
  PostureFixerPro TAIWAN
  PostureFixerPro TAIWAN
  ? 迅速改善身體姿勢; ? 緩解疼痛; ? 增強背部脊椎骨和背部肌肉強度; ? 恢復肩線一致; ? 改善整體外觀; ? 增加自信; ? 整體康復效果.
  NT$ 1,090 NT$ 2,180
  image

  9.5 Total Score
  Đánh giá sản phẩm

  Chúng ta cùng đánh giá cho sản phẩm posturefixerpro này nhé!

  Sản phẩm tốt
  9.5
  Sản phẩm bền đẹp
  9.5
  PROS
  • Sản phẩm bền đẹp thời trang.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Có thể mặc trong quần áo.
  User Rating: 5 (1 vote)